Loading...

Chào mừng đến với Efoch

Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Efoch xác định tầm nhìn trở thành một Tổ chức Giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo. Efoch mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Đến với Educampus với đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm và đã đạt được những thành tích nhất định, bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất và hoàn chỉnh nhất

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Xây dựng môi trường, học tập chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công bằng giữa các cá nhân với nhiều cơ hội phát triển năng lực, tạo dựng sự nghiệp.

Giá trị

Giá trị

Không ngừng sáng tạo, đổi mới. Hướng đến sự phát triển bền vững dựa trên các yêu tố con người quốc tế, dịch vụ quốc tế, xã hội tinh hoa.

Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Tại Efoch, chúng tôi mong muốn giúp bạn phát huy hết khả năng tiềm ẩn bên trong bạn, bất kể bạn xuất thân, độ tuổi của bạn như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết sức để khiến những trải nghiệm của bạn với Efoch trở nên thật ý nghĩa.

Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của mình, các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Cùng tìm hiểu lý do tại sao, Efoch lại chính là tổ chức giáo dục lý tưởng giúp bạn hoạch định tương lai mình.

Chất lượng

Chất lượng

Khoa học

Khoa học

Thành đạt

Thành đạt

Nguyên tắc giảng dạy

Chúng tôi luôn xem trong quy tắc giảng dạy

Lợi ích cho học viên

Lợi ích cho học viên

Cấu trúc khoa học

Cấu trúc khoa học

Thành tích tốt nhất

Thành tích tốt nhất

Bạn có muốn tham gia cùng Efoch

Bạn còn chờ gì nữa hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa từ Tổ chức giáo dục.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

James Lawrence

Giảng viên phát âm và văn học

WILLY CATALAN DALINOC

Giảng viên khoa học và toán

Kristof Van De Cauter

Giảng viên phát âm

Wiri Wiz Te Moni

Giảng viên văn học