🎊 NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TRONG TẾT TRUNG THU 2019 TẠI EFOCH🎊

Tuần vừa qua, những bữa tiệc Trung thu nho nhỏ đã được tổ chức cho học viên của tất cả các lớp tại EFOCH. Các con đã có khoảng thời gian tham gia hoạt động, chơi game và phá cỗ cùng các thầy/cô giáo rất vui vẻ và nồng ấm!

EFOCH không chỉ là trường học giúp các con cải thiện, nâng cao khả năng Tiếng Anh, mà còn là một mái nhà thứ 2 nơi các con có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng thầy cô, bạn bè!

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua. Sự tiến bộ của các con và sự ủng hộ của quý Phụ huynh chính là động lực để EFOCH không ngừng phát triển.
------------------------------------------------------------------------------
☎️Hotline: 0243.8513704 / 0848801900 (Ms Thúy)
Phụ huynh đăng ký học cho con theo 3 hình thức:
🌻 Đăng ký trực tiếp tại EFOCH ENGLISH: 17 ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Hà Nội
🌻 Hoặc inbox ngay cho Page để đăng ký cho bé