Loading...

LỚP AMERICAN PRIMARY GRADE 1 – LONG BIÊN VÀ GRADE 1 – ĐỐNG ĐA (CHỈ NHẬN THÊM 4 HỌC SINH)

LỚP AMERICAN PRIMARY GRADE 1 – LONG BIÊN và GRADE 1 – ĐỐNG ĐA (chỉ nhận thêm 4 học sinh)
🌻 Lịch học chương trình Mỹ Grade 1 tại Long Biên
– Thứ 4: Language Art từ 5.30pm – 7pm
– Thứ 7: Science và Math từ 4pm – 6pm
– Địa điểm: trường mầm non An An, số 8 ngõ 6 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
– Khai giảng: 27/03/2019
🌻 Lịch học chương trình Mỹ Grade 1 tại Đống Đa
– Thứ 5: Science và Math từ 7pm -8.30pm
– Thứ 7: Language Art từ 4.45pm – 7.15pm
– Địa điểm: 17 ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
– Khai giảng: 28/03/2019
– Đối tượng: học sinh từ 7 tuổi trở lên
☎️ Gọi điện để được tư vấn qua Hotline: 0243.8513704 / 0848801900 (Ms Thúy)
📝 Hoặc comment/inbox để lại số điện thoại của bạn

🌻 TẠI SAO HỌC TIẾNG ANH THEO CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN GIÁO DỤC MỸ
Theo nghiên cứu của bộ giáo dục Mỹ, để thành thạo ngoại ngữ trẻ cần được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng: Phonics, Đọc lưu loát, Từ vựng và đọc hiểu. Các kỹ năng này sẽ được trang bị cho trẻ một cách tự nhiên thông qua các môn học của giáo dục Mỹ : Cảm thụ văn học, Tư duy toán học Mỹ và Khám phá Khoa học.
🔔 Cảm thụ văn học là môn học quan trọng nhất trong ba môn, tạo nền tảng ngôn ngữ cho các em cả phần từ vựng lẫn cấu trúc ngữ pháp. Trẻ sẽ được tìm hiểu các lĩnh vực thú vị khác nhau của khoa học tự nhiên xã hội thông qua hệ thống bài đọc được chuẩn bị công phu.
🔔 Môn Toán luôn luôn là thế mạnh của của học sinh Việt Nam, các em thông minh tính toán rất nhanh được thế giới ngưỡng mộ, nhưng tính để làm gì, học toán để làm gì thì không nhiều học sinh và phụ huynh có thể trả lời được. Tư duy toán học Mỹ có cách tiếp cận hoàn toàn khác, gắn toán học với cuộc sống hàng ngày, kết nối toán khô khan với tư duy ngôn ngữ (write in math) những điều đó sẽ dần dần tạo niềm yêu thích toán cho con trẻ cũng như tư duy logic tốt để giải quyết các vấn đề của cuộc sống.
🔔 Trong các môn học của giáo dục Mỹ , Khám phá Khoa học là môn học hứng thú nhất, nó không chỉ cung cấp cho trẻ kiến thức về khoa học tự nhiên mà còn trang bị cho trẻ phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, cũng như nuôi dưỡng tạo niềm đam mê cho các em nhỏ với thế giới tự nhiên .

Bình luận